“Làng mình mở hội hay chưa ?
Đi xem múa rối ao chùa canh đêm
Tễu cười toét miệng ngoi lên
Trăng rằm rơi tõm in nền nước xanh.”
Đã từ lâu, Múa rối nước không chỉ là một loại hình nghệ thuật độc đáo, mà hơn cả thế, nó còn là món quà tinh thần cho những người con đất Việt.
Hiểu được điều đó, Đậu Homemade đã mang múa rối nước đến với chi nhánh 52 Lê Lai, và chỉ có ở duy nhất một chi nhánh này. Thực khách sẽ được ngắm không gian rộng rãi, đậm chất Hà Nội, dùng những món ăn xứ Bắc thân thương, và tận hưởng chút di sản “ao làng”.
Không chỉ thế, đây còn là chi nhánh góc nhìn đẹp nhất – nhìn ra công viên xanh ngát ban ngày và ngã ba lên đèn nhấp nháy về đêm.
Ở đây Đậu đã có sân khấu thủy đình, mái son đỏ chót, chú tễu linh hoạt, còn đặc sắc và tuyệt vời đến đâu, mời các bạn ghé qua và cùng trải nghiệm.
Vào ngày 1 tháng 1 năm 2021 (tức Tết dương lịch), Đậu sẽ chính thức khai trương chi nhánh mới…
ĐỌC TIẾPĐể các khách hàng tiết kiệm hầu bao mà muốn ăn no bay màu bao tử, nhà Đậu xin gửi…
ĐỌC TIẾPTheo chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, Uỷ ban thành phố và các ban ngành liên quan, hệ thống…
ĐỌC TIẾP