Nếu bạn là người mê mẩn văn hóa dân gian Việt Nam, mê mẩn Hà Nội hoài cổ của những năm 30-40, thì chi nhánh 104 Hoàng Diệu chắc chắn là dành cho bạn.

Ở đây bạn sẽ thấy những hình ảnh quen thuộc như nón lá, bụi chuối, lu nước, hoa sen, những hình ảnh rất “Việt”.
Ở đây bạn sẽ thấy những mành tre vẽ tranh dân gian Đông Hồ, những chiếc mặt nạ của sân khấu tuồng, vừa quen thuộc vừa tinh tế lạ kì.
Ở đây bạn sẽ thấy một không gian rộng rãi, thoáng mát, có bàn dọc ban công thoáng mát, có nhiều bàn lớn phù hợp cho hội họp gia đình, bè bạn.

Đậu Homemade 104 Hoàng Diệu chắc chắn không chỉ cho bạn những món ăn ngon, mà còn là một nhà hàng sang trọng, tinh tế. Sao không đặt bàn liền tay, để tự thưởng cho mình một chiếc vé quay về với Hà Nội những năm 30-40 bạn nhỉ ?

Tọa lạc trên con phố ẩm thực Phan Xích Long hiện đại và sầm uất, Đậu Homemade lại mang trong…
ĐỌC TIẾP
Loa loa loa loa Đậu thưa các ông các bà, cô chú anh chị gần xa, các em bé thân…
ĐỌC TIẾP
Đậu Homemade là chuỗi nhà hàng món ăn Hà Nội, nổi tiếng với món bún đậu mắm tôm hiện đã…
ĐỌC TIẾP