NGÀY BÚN THÁNG ĐẬU NĂM MẮM TÔM
THỜI BÁO
BÚN ĐẬU
TÂN THỜI - MÁT MẺ - TIỆN NGHI
SỐ ĐẶC - BIỆT, DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI ĐẬU
Trụ sở
ĐẬU HOMEMADE
BÚN ĐẬU MẮM TÔM & MORE
******
Địa chỉ: 6 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
******
Điện thoại: (028) 62885577
******
SỐ ĐẶC - BIỆT, DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI ĐẬU
30 Tháng 01
Tin tức

MỖI TUẦN MỘT NHÂN VẬT: ĐẬU HŨ TAY CẦM – VÌ ĐÂU MÀ NGON ĐẾN THẾ?

Đã bao giờ bạn vét tận đáy một món ăn ngon? Sẽ thật là thiếu sót nếu bỏ quên một món ăn như vậy: Đậu Hũ Tay Cầm. Món ăn nghe có vẻ lạ lẫm với một vài thực khách nhưng lại vô cùng thu hút tại nhà hàng Đậu Homemade, có những khách đã tự thú rằng mình đã thực sự vét tận đáy nồi của món ăn này. Thế thì món ăn này có gì đặc biệt mà làm các vị khách nhà ta tấm tắc khen ngon đến thế?

Nếu cảm thấy chan chán cái cảm giác ăn thịt, cá, Đậu Hũ Tay Cầm là một lựa chọn hợp lý. Dù là không phải một món chay, nhưng bạn sẽ bắt gặp vị thanh mát ở món ăn này, bởi nguyên liệu của Đậu Hũ Tay Cầm điều đa phần từ rau củ và nấm, nguyên liệu chính là vị ngọt mềm của đậu hũ non được tẩm một lớp bột mì chiên ngập dầu. Một vài cái nấm đông cô dai mềm được ví như “một cây sườn ninh nhừ” như tan trong miệng. Một món ăn được đảm bảo về phần nhìn lẫn phần vị, màu xanh của cải thìa xào nhanh, màu vàng của đậu, màu nâu xám của nấm đông cô tất cả được đặt lên một màu mỡ gà vàng bóng.

đậu hũ tay cầm

Chưa hết nhé, phần bày trí cũng làm người ta phải “wow” lên một tiếng: “Trời ơi, làm sao chị lại ăn hết món này đây em?” làm cậu bồi bàn giật cả mình. Bởi, Đậu Hũ Tay Cầm sẽ được đựng trong một niêu đất màu đen tuyền mà theo những cô, dì đứng bếp tiết lộ rằng, nếu nấu bằng những nồi đất, niêu đất sẽ giữ được đúng vị nhất, món ăn chín vừa, không sợ phải quá lửa như nấu bằng kim loại.

Dạo trước có một anh nọ ghé quán sau một hồi “cố vấn” món ăn của cậu em bồi, anh ấy cũng quyết định lựa chọn món ăn này cho bữa trưa, cùng với lời cam kết “Anh đừng cột kêu thêm món khác vì em đảm bảo chỉ cần với món này thôi, anh sẽ căng cả bụng”. Quả thật là như vậy. Anh ấy đã phải kêu thêm chiếc bánh mì thứ hai để cố mà vét cho hết những giọt nước soup cuối cùng còn sót lại mà theo anh là bỏ thì tiếc của trời.

Sẽ là không ngoa nếu bạn chưa một lần thử Đậu Hũ Tay Cầm tại nhà hàng Đậu Homemade, từng “qua tay” nhiều vị khách và món ăn này thực sự chiếm trọn tình yêu của đông đảo tín đồ ẩm thực ghé quán chúng tôi. Chúng tôi đặt niềm tin ở Đậu Hũ Tay Cầm sẽ là lựa chọn tốt cho bạn. Thử ngay nhé!

Tin tức liên quan
14 Giờ 06 Phút - 11 tháng 06 2020
COMBO NHÀ ĐẬU

Để các khách hàng tiết kiệm hầu bao mà muốn ăn no bay màu bao tử, nhà Đậu xin gửi…

ĐỌC TIẾP
13 Giờ 04 Phút - 24 tháng 04 2020
ĐẬU HOMEMADE ĐÃ QUAY TRỞ LẠI‼️

Theo chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, Uỷ ban thành phố và các ban ngành liên quan, hệ thống…

ĐỌC TIẾP
10 Giờ 04 Phút - 15 tháng 04 2020
Sài Gòn mùa giao đồ ăn tận nhà và những câu chuyện đầy cảm hứng ấm áp

Trước bối cảnh người người ở nhà để cùng cả nước phòng ngừa dịch bệnh Covid-19, vẫn có những con…

ĐỌC TIẾP