Nhắc món nhắm phải kể đến dồi sụn, khi ăn sần sật, bùi béo khiến ai nấy cũng phải xuýt xoa gật gù sao mà hao bia quá. Vậy mà món này chế biến khá lâu, chọn được phần lòng ngon, rồi sơ chế thật kỹ. Đến phần nhân phải đầy đủ cuống họng heo băm nhỏ, thịt heo xay, đậu xanh, ít rau thơm cho dậy mùi và không quên thêm mắm tôm cho đậm đà… nhồi thật chắc tay. Quét thêm một lớp mỡ chài để phần dồi được bóng bẩy ngon mắt.
Nghe thôi đã thấy tôn cống rồi đó, thôi thì mình order dồi sụn hút chân không nhà Đậu, trữ sẵn tủ đông, khi ăn chỉ cần vài ba phút đã có mồi ngon hết sảy.
Order dồi sụn ở đây http://m.me/DauHomemade, tối nay mình lai rai ngay tại nhà.
Từ các nguyên liệu: mực lá, giò sống, thì là, tiêu đen… tất cả được trộn đều tay, ủ đủ…
ĐỌC TIẾPĐậu mơ béo giòn phủ một lớp mắm hành mằn mặn, thơm nức mũi có khiến ai thòm thèm không?…
ĐỌC TIẾPĐậu Homemade tiếp tục mang tới sân chơi Chảo Vàng dành cho anh chị bếp tài năng trong hệ thống…
ĐỌC TIẾP