Từ các nguyên liệu: mực lá, giò sống, thì là, tiêu đen… tất cả được trộn đều tay, ủ đủ giờ, rán vừa lửa mang đến hương vị gây thương nhớ. Chả mực sau khi rán thơm nức mũi, vừa dai sần sật vừa mềm mọng nước đảm bảo từ lớn đến bé đều mê. Món này không thể thiếu vị cay the đầu lưỡi của tương ớt Bắc, chấm đến đâu sướng tê đến đó. 🤪🤪
Nếu ai thích vị chả mực nguyên chất, không pha trộn thì về đội của Đậu nhé!
Nhắc món nhắm phải kể đến dồi sụn, khi ăn sần sật, bùi béo khiến ai nấy cũng phải xuýt…
ĐỌC TIẾPĐậu mơ béo giòn phủ một lớp mắm hành mằn mặn, thơm nức mũi có khiến ai thòm thèm không?…
ĐỌC TIẾPĐậu Homemade tiếp tục mang tới sân chơi Chảo Vàng dành cho anh chị bếp tài năng trong hệ thống…
ĐỌC TIẾP