Chân gà được anh bếp chọn kỹ sao cho thật đầy đặn, mang về làm sạch rồi ngâm với gia vị riêng nhà Đậu cùng sả, ớt, tắc. Được ngâm kỹ nên gia vị thấm đều, thơm mùi sả tắc, chấm kèm muối tiêu, cắn một miếng vừa giòn sần sật vừa ngon khó tả.
Đậu tả “sương sương” đến đây, bà con tự mình trải nghiệm để tận hưởng hương vị trọn vẹn hơn nhé!
Tháng 4 đến, mang theo vài sự oi bức và cả những lo toan về việc chi tiêu. Hiểu được…
ĐỌC TIẾPMón Phở cuốn phiên bản Đậu Homemade là món ăn mà thực khách có thể tự mình chế biến từ…
ĐỌC TIẾPMừng tám tháng ba, ghé Đậu ăn ngon, cùng nhau tâm tình và nhận quà làm đẹp nào cả nhà…
ĐỌC TIẾP