NGÀY BÚN THÁNG ĐẬU NĂM MẮM TÔM
THỜI BÁO
BÚN ĐẬU
TÂN THỜI - MÁT MẺ - TIỆN NGHI
SỐ ĐẶC - BIỆT, DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI ĐẬU
Trụ sở
ĐẬU HOMEMADE
BÚN ĐẬU MẮM TÔM & MORE
******
Địa chỉ: 91 Xuân Thuỷ, phường Thảo Điền, quận 2, TP. Hồ Chí Minh
******
Điện thoại: (028) 35355775
******
SỐ ĐẶC - BIỆT, DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI ĐẬU
25 Tháng 07
Tin tức

CUỘC THI “CHẢO VÀNG NHÀ ĐẬU” NĂM 2019

Những ngày vừa qua, cuộc thi ”CHẢO VÀNG NHÀ ĐẬU” đã diễn ra với sự tham gia đông đảo của cán bộ, nhân viên thuộc Đậu Homemade, tạo được một sân chơi sáng tạo, lành mạnh và có ích. Không chỉ là cuôc so tài tìm ra món ăn mới, ngon, đậm phong cách nhà Đậu, mà còn là cơ hội giao lưu, cọ xát, học hỏi kinh nghiệm , nâng cao tay nghề của mọi người. Đề cao khẩu hiệu “ Ở Đậu ai cũng biết nấu”, BAn tổ chức đã phát hiện ra được rất nhiều nhân tài “bếp núc” đến từ tất cả các vị trí, phòng ban: từ phục vụ, tiếp thực đến cả quản lý, tổ bảo vệ,…

 

Đề bài cho cuộc thi yêu cầu thí sinh sáng tạo & thực hiện món ăn hoàn toàn mới hoặc lấy cảm hứng từ món ăn truyền thống , đáp ứng được các tiêu chí như sau:

– Xuất xứ từ Hà Nội hoặc các vùng thuộc Bắc Bộ, đồng bằng sông Hồng (có thể biến tấu nhẹ)

– Mang màu sắc dân dã, dân gian

– Sử dụng ít nhất 70% nguyên liệu nền có sẵn trong bảng nguyên vật liệu hiện tại

– Phù hợp với đa phần thực khách nhà Đậu

Sau khi thể lệ được phổ biến, cuộc thi “CHẢO VÀNG NHÀ ĐẬU” bất ngờ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ, nhân viên toàn hệ thống. Chỉ riêng vòng thi đầu tiên mang tên “Bắc Chảo”, BTC đã nhận được hơn 34 bài thi từ cá nhân tới đội/ nhóm tham dự. Với nguyên liệu đa dạng, tên gọi hấp dẫn, trình bày món ăn thuyết phục, các bài thi đã khiến ban giám khảo phải “trăn trở” ngày đêm để chọn ra 24 bài đi tiếp vào vòng trong. 

Ở vòng Chung khảo mang tên “Chiên đậu”, các thí sinh phải nấu trực tiếp và trình bày trước mặt ban giám khảo. Thức ăn vừa lên dĩa nóng hổi, được bày biện khéo léo sẽ được nếm thử và cho nhận xét. Trong khoảng hai tiếng đồng hồ, căn bếp của Đậu Homemade vang lên tiếng chiên xào, tiếng nồi chảo va nhau, tiếng râm ran cười đùa của các “đầu bếp”. 

Sau vài ngày “căng não” chấm thi, kết quả chung cuộc cũng đã có, bao gồm: 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và các giải phụ như giải Lão Chảo, Giải Tung Chảo, giải Thuyết Chảo.  Các món ăn đoạt giải sẽ được chọn lựa khắt khe và nghiên cứu để có thể đưa vào menu sắp tới. Cùng Đậu chờ và nếm thử các món ăn “xuất thần” dưới bàn tay của “Chảo vàng Nhà Đậu” bạn nhé!

Tin tức liên quan
17 Giờ 06 Phút - 13 tháng 06 2021
CUỐI TUẦN BẠN CHỌN LẨU – NGẪU HỨNG ĐẬU TẶNG CHÈ

Cuộc sống bắt đầu chậm lại, cũng là thời điểm bạn thêm trân quý gia đình và có nhiều thời…

ĐỌC TIẾP
17 Giờ 06 Phút - 13 tháng 06 2021
GIỜ ĐẸP ĂN FREE

Mấy nay "work from home" buồn quá, cả thế giới bé lại chỉ bằng căn phòng nhỏ. Chill chill ở…

ĐỌC TIẾP
10 Giờ 05 Phút - 24 tháng 05 2021
ĐẬU TẶNG DÂY ĐEO KHẨU TRANG – TIẾP SỨC CÙNG VƯỢT GIAN NAN

Nối tiếp hành trình chung tay phòng chống dịch Covid19, nhà Đậu ra mắt chương trình "DÂY ĐEO KHẨU TRANG",…

ĐỌC TIẾP