NGÀY BÚN THÁNG ĐẬU NĂM MẮM TÔM
THỜI BÁO
BÚN ĐẬU
TÂN THỜI - MÁT MẺ - TIỆN NGHI
SỐ ĐẶC - BIỆT, DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI ĐẬU
Trụ sở
ĐẬU HOMEMADE
BÚN ĐẬU MẮM TÔM & MORE
******
Địa chỉ: 6 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
******
Điện thoại: (028) 62885577
******
SỐ ĐẶC - BIỆT, DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI ĐẬU
10 Tháng 03
Tin tức

Cứ lạc quan đối diện đại dịch, rồi dịch Covid 19 sẽ bị đẩy lùi

Trong bối cảnh các doanh nghiệp F&B đang đối mặt với những rủi ro lớn về kinh tế, thì Đậu Homemade bình tĩnh đối diện với cơn dịch bệnh Corona một cách chủ động nhất, lạc quan nhất.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Corona, tin tức về các mặt bằng cho thuê xuất hiện khắp nơi, bao nhiêu loại nông sản cần được giải cứu vì ứ đọng không thể xuất khẩu, … thì bên cạnh đó, hầu hết các doanh nghiệp đều đứng trước tình trạng khốn đốn, trong đó các doanh nghiệp FnB cũng không ngoại lệ.

Một hôm đi lấy tin viết bài về tình hình dịch bệnh Corona tại thành phố Hồ Chí Minh, tôi tình cờ đi ngang đoạn Đồng Đen thì nghe tiếng nhạc Cô Vy đang làm mưa làm gió trên các trang mạng xã hội hiện nay vang lên. Thấy mọi người tụ tập đông đúc, không khỏi tò mò tôi cũng đến xem thì thấy các nhân viên của Đậu Homemade đang cùng nhau nhún nhảy vũ điệu rửa tay. Mặc dù không còn quá xa lạ với vũ điệu này nhưng chính những động tác đáng yêu cùng thần thái lạc quan của những bạn nhân viên trẻ tuổi đã thu hút tôi bước vào tận bên trong quán.

Vừa bước vào nhà hàng, tôi cũng không quá ngạc nhiên khi thấy Đậu cũng trang bị nước rửa tay diệt khuẩn cho khách hàng. Tuy nhiên, điều khiến tôi bị ấn tượng chính là sự kỹ tính của nơi này bởi họ đặt cả một bảng hướng dẫn cách phòng tránh Corona thật to tướng ngay bên cạnh, mà còn được thiết kế khá kỳ công.

 Bảng hướng dẫn các biện pháp phòng tránh Corona

Cứ tưởng vũ điệu đã kết thúc lúc nãy, bỗng dưng các bạn nhân viên tiếp tục điệu nhảy ngay trong không gian các thực khách đang dùng bữa. Dù khá chật chội vì đang là giờ cao điểm của nhà hàng, tuy nhiên các bạn nhảy rất “máu”. Không những vậy còn trực tiếp hướng dẫn các thực khách cách rửa tay đúng cách bằng chính những động tác không chuyên của mình. Có thể thấy, rất nhiều thực khách phấn khích với vũ điệu này. Nhiều khách còn dùng điện thoại để quay lại cảnh các bạn nhân viên nhảy múa.

Dù đeo khẩu trang để phục vụ khách hàng, nhưng tôi có thể thấy được nụ cười của các bạn phục vụ ngay trong chính ánh mắt và giọng nói rôm rả. Dường như ở Đậu, mọi người đều đón nhận cơn dịch bệnh với một tâm thế thực sự thoải mái để sẵn sàng để đợi thông báo: chấm dứt đại dịch trên toàn cầu.

Nhân viên đeo khẩu trang để phục vụ các khách hàng

Có khá nhiều khách hàng nhí tại của hàng

Được biết, Đậu Homemade cũng thực thi nhiều biện pháp khử trùng toàn bộ các chi nhánh của nhà hàng, cho nhân viên đeo khẩu trang để phục vụ khách hàng cũng như hướng dẫn khách hàng rửa tay đúng cách thông qua bảng chỉ dẫn và có dung dịch rửa tay diệt khuẩn,…Chính những hành động trên không những bảo vệ sức khỏe của khách hàng mag còn bảo vệ sức khỏe của chính các nhân viên nhà Đậu. 

Hình ảnh xịt  khử trùng ở nhà hàng

Nhân viên khử trùng mặc cả đồ bảo hộ

Khu bếp cũng được khử trùng 

Anh nhân viên khử trùng đang tỉ mẩn xịt các ngóc ngách của bếp

Có lẽ “Lạc quan, bình tĩnh và chủ động bảo vệ sức khỏe cho mình và cộng đồng” chính là điều mà Đậu homemade muốn truyền tải đến với tất cả mọi người. Bởi không đâu khác, đó mới chính đó là những điều giúp chúng ta vượt qua cơn đại dịch một cách hữu hiệu nhất.

Tin tức liên quan
14 Giờ 06 Phút - 11 tháng 06 2020
COMBO NHÀ ĐẬU

Để các khách hàng tiết kiệm hầu bao mà muốn ăn no bay màu bao tử, nhà Đậu xin gửi…

ĐỌC TIẾP
13 Giờ 04 Phút - 24 tháng 04 2020
ĐẬU HOMEMADE ĐÃ QUAY TRỞ LẠI‼️

Theo chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, Uỷ ban thành phố và các ban ngành liên quan, hệ thống…

ĐỌC TIẾP
10 Giờ 04 Phút - 15 tháng 04 2020
Sài Gòn mùa giao đồ ăn tận nhà và những câu chuyện đầy cảm hứng ấm áp

Trước bối cảnh người người ở nhà để cùng cả nước phòng ngừa dịch bệnh Covid-19, vẫn có những con…

ĐỌC TIẾP