Với mong muốn mang đến cho thực khách những món ăn đậm chất dân dã nhưng vẫn có sự chỉn chu trong từng nguyên liệu. Đậu Homemade chính thức mang trở lại món Bao tử om sấu thơm ngon và Đậu hũ hấp muối tiêu rau răm đậm đà đến với thực đơn nhà Đậu vào dịp cuối năm nay.
MÓN NGON BAO TỬ OM SẤU TRỞ LẠI
Được ra mắt ở nhà Đậu từ năm 2020, bao tử om sấu đã từng là món ăn được rất nhiều thực khách yêu thích. Vào tháng 11 năm nay, nhà Đậu mang món ngon này trở lại với một công thức được điều chỉnh chỉn chu hơn, ngon hơn và đậm đà hơn.
Được kết hợp từ bao tử dai giòn sần sật, sấu non Hà Nội chua chua và tiêu xanh cay cay. Bao tử om sấu có nước dùng ngọt thanh, ăn cùng với bún rối tươi, chấm cùng nước mắm ớt xắt nữa là thơm ngon mời bạn thử ngay!
MÓN ĐẬU HŨ HẤP MUỐI TIÊU RAU RĂM MỚI RA MẮT
Đậu hũ hấp muối tiêu rau răm là sự hoà hợp vị béo của đậu hũ nóng hổi, vị cay của sa tế, vị mặn của muối tiêu, vị chua nhẹ của quả quất và tươi mới của rau răm. Trái ngược với vị thanh ngọt của bao tử om sấu, đậu hũ hấp muối tiêu rau răm hứa hẹn sẽ mang đến cảm giác hạnh phúc khi ăn cay.
Đặc biệt hơn, đậu hũ hấp muối tiêu rau răm phù hợp với cả những thực khách ăn chay. Đậu gợi ý, bạn có thể chọn món này làm khai vị hoặc ăn xế cùng bạn bè trước khi thưởng thức các món chính. Thân mời bạn đến thưởng thức hai món mới nhà Đậu nhé!
Đậu Homemade tiếp tục mang tới sân chơi Chảo Vàng dành cho anh chị bếp tài năng trong hệ thống…
ĐỌC TIẾPTháng 4 đến, mang theo vài sự oi bức và cả những lo toan về việc chi tiêu. Hiểu được…
ĐỌC TIẾPMón Phở cuốn phiên bản Đậu Homemade là món ăn mà thực khách có thể tự mình chế biến từ…
ĐỌC TIẾP