Bạn Đến Ăn - Tiền Xe Cứ Để Đậu Homemade Lo

Bạn Đến Ăn - Tiền Xe Cứ Để Đậu Homemade Lo

Bạn Đến Ăn - Tiền Xe Cứ Để Đậu Homemade Lo

0
Ngày đăng: 12:51 PM, 21/06/2018
Bạn Đến Ăn - Tiền Xe Cứ Để Đậu Homemade Lo

Ngày nào cũng băn khoăn “Hôm nay ăn gì”, nghĩ thôi là thấy hết giờ nghỉ trưa. Mấy món xung quanh văn phòng thì ăn mãi cũng chán, muốn thay đổi để có bữa trưa thỏa thích nhưng ngại nắng, ngại xa, ngại thêm phí đi lại.

 

“Bạn Đến Ăn - Tiền Xe Cứ Để Đậu Homemade Lo” xuất hiện giúp khách nhà Đậu không còn lo lắng. Đói bụng chỉ cần đặt xe, đến ngay Đậu và dùng bữa. Phần còn lại cứ để Đậu Homemade 52 Lê Lai lo.

 

Bạn có ngay 1 bữa trưa dẹp bỏ lo lắng cực kì đơn giản khi thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng di chuyển bất kỳ, nhập điểm đi là mọi nơi tại TPHCM, nhập điểm đến “Đậu Homemade 52 Lê Lai”

Bước 2: Ung dung lên xe cùng anh em đến Đậu 52. Thanh toán cuốc xe và lưu trữ thông tin để được hoàn trả sau khi ăn! (chụp màn hình hóa đơn hành trình lại nhé)

Bước 3: Sau khi chiến no nê căng bụng, xuất trình cuốc đi cho nhân viên để được khấu trừ vào hóa đơn!

 

 

                 

Đặt ngay 1 chiếc xe, không còn sợ nắng, không còn ngại xa, tiền xe đã có Đậu lo, bạn chỉ cần đến 52 Lê Lai để tận hưởng không gian Hà Nội nhẹ nhàng, trốn nắng nóng và thưởng thức những món ăn hấp dẫn, chất lượng.

 

 

Thể lệ chương trình:

1. Từ ngày 25/06/2018 đến ngày 25/07/2018, khi khách đặt một cuốc xe trên bất cứ ứng dụng di chuyển với điểm đến là “Đậu Homemade 52 Lê Lai” và dùng bữa tại quán, khi thanh toán quý  khách xuất trình chuyến đi của mình trên điện thoại thông minh, Đậu Homemade sẽ xác nhận và trả tiền xe cho khách.

 

2. Chương trình chỉ áp dụng cho cuốc xe trong ngày có điểm xuất phát trong phạm vi Thành phố Hồ Chí Minh và điểm đến là “Đậu Homemade 52 Lê Lai”. Chương trình không áp dụng cho cuốc xe có nhiều điểm dừng trung gian.

 

3. Chương trình chỉ áp dụng cho khách dùng bữa tại quán (không áp dụng mua mang về, giao hàng tận nơi). Chúng tôi sẽ hoàn tiền xe sau khi quý khách dùng bữa và trừ vào hoá đơn. Trong trường hợp số tiền cước vượt quá giá trị hoá đơn dùng bữa, Đậu Homemade chỉ thanh toán tối đa bằng giá trị hoá đơn.

 

4. Chương trình chỉ được áp dụng khi khách xuất trình cho nhân viên Đậu Homemade cuốc đi trong ngày của mình bao gồm điểm đi và điểm đến, giá tiền của cuốc đi trên ứng dụng điện thoại thông minh.

---

Chi nhánh Đậu Homemade 52 Lê Lai, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM

Điện thoại đặt bàn: 0937888284

 

Chia sẻ:
Copyright © 2018 ĐẬU HOME MADE. All rights reserved. design by nina.vn
x
google-site-verification: google2532052aea4c4347.html